Đắp tranh phù điêu

Đắp tranh phù điêu nghệ thuật hợp phong thủy, tranh đắp sang trọng, có hồn, đường khối tinh xảo tinh tế, đắp tranh phù điêu là một dạng tranh đắp nổi khối (so với mặt phẳng) để tạo chiều sâu cho không gian bức tranh. tạo cho không gian thêm phần sinh động, vui tươi bớt nhàm chán so với tranh sơn dầu, tranh vẽ màu thông thường…

Nhận đắp tranh phù điêu bằng chất liệu xi măng giá tốt, bền chắc, nhận vẽ đắp theo hình yêu cầu…

Hôm nay mình xin giới thiệu công trình vị khách quận 12 nhà phố thi công: làm tiểu cảnh góc cầu thang, vẽ 2 bức tranh hai bên tường cho khách, mời quý a chị cùng xem:

Vẽ tranh chân chân cầu thang

 

Tranh phù điêu thường được ứng dụng tranh trí ở các sảnh tòa nhà lớn, nhà hàng tiệc cưới, không gian cộng đồng, phòng khách, hội nghị, 1 góc sân vườn…nhà ở, khu vực có tính giải trí cao, Việc tạo thẩm mỹ cho công trình là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu hay gây ấn tượng cao đối với khách hàng.

Đắp tranh phù điêu thường dùng để tạo Logo, hình tượng, tranh phong cảnh, chủ đề kiến trúc,… Chúng tôi nhận đắp phù điêu toàn quốc, đặc biệt khu vực miền nam.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng chúng tôi báo giá và thi công đắp tranh phù điêu xin gọi tới số Hotline: 0972 511 295 (24/7)

Qúy khách hàng liên hệ Đội thợ thi công phù điêu Đại Phú Hưng

 29/502 Song hành, Quốc lộ 22, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp HCM

 0972 511 295

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972511295